Rèm cuốn chống nắng luôn là vật dụng trang trí nội thất không thể thiếu được trong một công trình nhà cửa hay văn phòng và những nơi có các cửa sổ lớn nhỏ cần che nắng,

quan niệm phong thủy của họ phải chọn được loại rèm cuốn thật thích hợp với phong của bản .

Sau đây rèm cửa Tân Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn rèm cuốn chống nắng phù hợp với phong thủy nhất mang lại vượng khí cho căn nhà và văn phòng bạn nhé. 

Rèm cuốn chống nắng hợp với phong thủy căn nhà và gia chủ thì chắc chắn sẽ mang lại nhiều vượng khí, tài lộc cho chính gia chủ.

Mỗi một căn nhà mỗi một con người đều có loại rèm cuốn  phù hợp nhất với phong thủy của mình chính vì thế chúng ta cần phải lựa chọn cho mình bộ rèm cuốn sao cho phù hợp nhất để sức khoẻ, công việc sự nghiệp ngày càng hưng thịnh phát đạt hơn.

http://remcuatanphat.vn/man-sao-van-phong-rem-van-phong/

Rèm Cuốn Văn Phòng tphcm

Với rèm cuốn thì bạn nên tránh chọn những màu sắc có tính nóng (đỏ, đen), có tính kích thích gây nên những hậu quả không đáng có như: gây ức chế cho hệ thần kinh của con người gây nên sự căng thẳng, mệt mỏi cho đầu óc.

Ngoài ra, cũng nên cần tránh chọn màu hồng cho phòng ngủ vì màu hồng người ta thường quan niệm sẽ có sự xuất hiện của người thứ ba.
Trần nhà là trời sàn nhà là đất tường nhà là con người nên khi chọn rèm cuốn cũng cần chú ý đến màu sắc của rèm cuốn sao cho phù hợp nhất với tông màu của căn phòng và văn phòng tạo nên được sự kết nối giữa con người với trời và đất.

Rèm Cuốn Văn Phòng tphcm

Màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy được áp dụng trong kiến trúc ngày nay.
* Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh kim .

ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui và sự may mắn cho gia chủ.

Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỷ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).
* Mộc (cây cỏ): Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thuỷ sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).* Thủy (nước): Bạn mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch, kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).
* Hỏa (lửa): Bạn mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy khắc Hỏa)

http://remcuatanphat.vn

Shop 209 Lý Thái Tổ , P 9 , Q 10

Xưởng Sản Xuất 93/2k , Phùng Tá Chu An Lạc BT.

LH 0909301029 – 0931300129.

Gmail : remcuatanphat@gmail.com